CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

Nệm, gối Cao su DORUFOAM từng bước chinh phục thị trường.

Email In
Ngày 14/8/2012, Công ty CP Cao su kỹ thuật Đồng Phú (viết tắt là DORUFOAM, công ty con của Công ty CP Cao su Đồng Phú - DPR) đã khai trương showroom tại số 320 Ngô Gia Tự, Phường 4, Quận 10, TP.HCM. Tại đây, công ty trưng bày các sản phẩm nệm, gối cao su với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Ngoài ra, còn có sản phẩm đồ gỗ gia dụng và đồ gỗ văn phòng của Công ty CP Chế biến gỗ Đồng Phú.

Mở rộng mạng lưới tiêu thụ
Ông Mai Huỳnh Nhật – TGĐ DORUFOAM, cho biết đây là showroom thứ 3 của công ty, sau showroom ở Đồng Xoài (Bình Phước) và Hà Nội. Việc mở showroom tại TP.HCM được xem là một bước tiến quan trọng của DORUFOAM trong việc mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng, nâng cao năng lực cạnh tranh và quảng bá các sản phẩm mang thương hiệu DORUFOAM đến người tiêu dùng. Ông Nhật cho biết thêm, sau 3 showroom kể trên, công ty sẽ tiếp tục triển khai thêm một số showroom, chi nhánh, nhà phân phối tại một số tỉnh trong nước và nước ngoài nhằm mở rộng mạng lưới tiêu thụ.
DORUFOAM được thành lập vào tháng 1/2008, là đơn vị thuộc VRG đi tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm nệm, gối được sản xuất từ 100% mủ cao su thiên nhiên từ chính vườn cây của công ty mẹ (Công ty CPCS Đồng Phú). Ông Mai Huỳnh Nhật cho biết công ty sử dụng dây chuyền và công nghệ hiện đại của Malaysia, Cộng hòa Liên bang Đức. Dù thương hiệu còn mới nhưng đến nay DORUFOAM đã tạo được niềm tin lớn cho người tiêu dùng bằng chính chất lượng, giá cả cạnh tranh và uy tín phục vụ của mình. Ông Nhật khẳng định: “Với nguồn nguyên liệu dồi dào và chất lượng ổn định đi cùng với dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên trẻ, có trình độ và sáng tạo, là những yếu tố quyết định nên chất lượng sản phẩm của DORUFOAM”.
Hiện sản phẩm chính của DORUFOAM là nệm với những chủng loại: nệm hai mặt lỗ, nệm một mặt lỗ với nhiều quy cách khác nhau. Sản phẩm gối cao su của công ty cũng đa dạng với các loại gối oval, gối ôm, gối gợn sóng.
Ông Nhật cho biết, sản phẩm của công ty đã được LGM – Bộ Cao su Malaysia – RRIMCORP kiểm định và chứng nhận đạt chất lượng theo tiêu chuẩn MS 679:1999 dành cho nệm và gối. Sản phẩm của DORUFOAM cũng được Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert chứng nhận đạt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001: 2004, hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp OHSAS 18001:2007.


Chiến lược kinh doanh hợp lý
Được biết, Công ty CP Cao su Đồng Phú là đơn vị thuộc VRG đi tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm nệm, gối được sản xuất từ 100% mủ cao su thiên nhiên từ chính vườn cây của công ty.
Ông Đặng Gia Anh – Chủ tịch HĐQT DPR, cho biết: “Phát triển công nghiệp chế biến chuyên sâu là chủ trương, định hướng của VRG. Việc DPR thành lập DORUFOAM là nằm trong lộ trình chiến lược này nhằm tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào tại chỗ, tăng doanh thu và giá trị gia tăng từ cây cao su cho công ty, tăng lợi ích cho các cổ đông và tạo việc làm và thu nhập cho lao động tại địa phương”.
Ông Nguyễn Thanh Hải – TGĐ DPR, khẳng định: “Sản xuất các sản phẩm cao su công nghiệp như nệm, gối từ mủ cao su thiên nhiên là định hướng phát triển lâu dài của công ty và cũng nằm trong chiến lược phát triển của VRG. Sản phẩm nệm, gối của DORUFOAM tuy mới xuất hiện trên thị trường nhưng bước đầu đã khẳng định được uy tín về chất lượng sản phẩm. Nhờ tận dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ nên công ty luôn chủ động trong việc sản xuất và có điều kiện giảm giá thành sản xuất và giá bán cạnh tranh. Định hướng của công ty cung ứng cho xã hội những sản phẩm có chất lượng cao mang thương hiệu Việt, có giá cả phù hợp với số đông người tiêu dùng”.
Trung Kiên

SHB KÝ HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG VỚI CÁC DOANH NGHIỆP CAO SU Ở LÀO
Ngày 15/8, tại tỉnh Champasak ở Nam Lào, Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã tổ chức lễ khai trương và đưa vào hoạt động SHB Chi nhánh Lào. Đây là chi nhánh thứ hai của SHB được mở tại thị trường nước ngoài (sau Campuchia), góp phần nâng cao vị thế, uy tín, hình ảnh của SHB trong nước và trên trường quốc tế.
SHB Chi nhánh Lào sẽ đẩy mạnh hoạt động các ngân hàng để phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng, hướng tới đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức kinh tế nước ngoài đầu tư tại Lào và người dân địa phương; đồng thời triển khai đầy đủ các nghiệp vụ của một ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật Lào.
Tại buổi lễ, SHB đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với Tập đoàn Công nghiệp Cao su VN (VRG); hợp đồng tín dụng với Công ty CP Cao su Việt- Lào, Cao su Dầu Tiếng Việt - Lào, Cao su Đắk Lắk…
P.V
Nguồn "Tạp chí Cao su Việt Nam"
 
You are here: Home Kinh Tế Nệm, gối Cao su DORUFOAM từng bước chinh phục thị trường.