CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

MÔI TRƯỜNG

Ngành trồng trọt ứng phó với biến đổi khí hậu.

Email In
Việt Nam là một trong năm nước chịu ảnh hưởng lớn nhất của biến đổi khí hậu (BÐKH), với 80% số dân sống chủ yếu dựa vào nông nghiệp và các hoạt động liên quan. Lĩnh vực trồng trọt chiếm 63% tổng GDP, đóng góp hơn 60% giá trị xuất khẩu, chiếm 65% số lao động của ngành nông nghiệp. Ảnh hưởng của BÐKH đã và đang tác động trực tiếp đến ngành trồng trọt, đòi hỏi cần có những thay đổi để thích ứng với điều kiện mới.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 08 Tháng 8 2012 13:54 ) Đọc thêm...
 

VRG đón nhận chứng chỉ quản lý rừng bền vững.

Email In
Ngày 6/7/2012, tại Khách sạn Legend, quận 1, VRG long trọng tổ chức Lễ đón nhận chứng chỉ quản lý rừng bền vững theo tiêu chuẩn FSC - FM/ CoC, do tổ chức chứng nhận Control Union Certification (Hà Lan) cấp. Tham dự buổi lễ có ông Trần Ngọc Thuận - TGĐ, ông Lê Minh Châu, Lê Xuân Hòe - Phó TGĐ VRG; ông Jos Schellaars - Tổng lãnh sự quán Hà Lan tại TP.HCM, ông Richard De Boer - Phó Giám đốc Công ty TNHH Control Union Việt Nam. Tại buổi lễ, VRG đã ký biên bản ghi nhớ về việc tiêu thụ các sản phẩm mang nhãn hiệu hàng hóa theo tiêu chuẩn FSC - FM/CoC với các đối tác khách hàng.

Đọc thêm...
 

Hỗ trợ Hội viên khắc phục tổn thất do cơn bão số 1 năm 2012.

Email In
Ngày 01/04/2012, cơn bão số 1 quét qua tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và một số tỉnh miền Đông đã làm thiệt hại một số vườn cây cao su của những đơn vị Hội viên Hiệp hội Cao su VN gồm Cty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai, Cty CP Cao su Hòa Bình, Cty CP Cao su Thống Nhất, Cty TNHH MTV Cao su Bà Rịa, Cty CP Cao su Phước Hòa, Cty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng, Cty TNHH MTV Cao su Bình Thuận.
Cty TNHH MTV Tổng Công ty Cao su Đồng Nai là đơn vị có diện tích bị ảnh hưởng lớn nhất, hơn 214.000 cây bị thiệt hại. Ngoài ra, bão còn làm hư hỏng nhà cửa của công nhân và các chốt bảo vệ.

Đọc thêm...
 

Sản xuất sạch hơn: Tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

Email In
Sản xuất sạch hơn (SXSH) trong công nghiệp chế biến mủ cao su là một trong những chiến lược quan trọng, nhằm giúp các doanh nghiệp cao su giảm gánh nặng về quản lý môi trường, ngăn ngừa ô nhiễm,  giúp tiết kiệm chi phí, bảo toàn nguyên liệu và năng lượng. Các hoạt động SXSH sẽ giúp doanh nghiệp đạt được khả năng cạnh tranh cao hơn, giảm chi phí và nâng cao chất lượng sản phẩm. Tùy vào điều kiện và phương thức sản xuất kinh doanh của từng doanh nghiệp để áp dụng những phương pháp phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 02 Tháng 5 2012 10:40 ) Đọc thêm...
 

Bão số 1 làm gãy đổ trên 300.000 cây cao su.

Email In
Cơn bão số 1 đổ bộ vào đất liền khu vực từ Bình Thuận đến Bến Tre vào ngày 1/4 đã ảnh hưởng và gây thiệt hại nặng đến các công ty cao su thuộc VRG khu vực các tỉnh Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương. Theo báo cáo sơ bộ, tổng số thiệt hại do bão gây ra là gãy đổ trên 300.000 cây cao su. Trong đó nặng nhất là các Công ty CPCS Hòa Bình, Tổng Cty CS Đồng Nai và Công ty TNHH MTV CS Bà Rịa.
Đọc thêm...
 
Trang 3 trong tổng số 9 trang
You are here: Home TIN TỨC MÔI TRƯỜNG