CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

MÔI TRƯỜNG

Nhiều nhà máy sơ chế cao su chưa có hệ thống xử lý chất thải.

Email In
Hiện cả nước có khoảng 144 nhà máy sơ chế cao su nhưng có khoảng 60% nhà máy chưa thực hiện tốt quy trình xử lý hoặc chưa xây dựng hệ thống xử lý chất thải theo đúng quy trình kỹ thuật, theo Hiệp hội cao su Việt Nam (VRA).

Đọc thêm...
 

Hỗ trợ Việt Nam giảm thiểu hiệu ứng nhà kính bằng cao su tự nhiên.

Email In
Bắt đầu từ năm 2011, lần đầu tiên Việt Nam được hỗ trợ thực hiện kế hoạch giảm lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính bằng cách sử dụng cao su tự nhiên  
Đó là hoạt động của dự án “Tạo lập hệ thống vòng carbon với cao su tự nhiên” vừa được ký kết giữa Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tại Việt Nam và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội vào ngày 18-2.
Nhật Bản tài trợ 3,9 triệu USD cho dự án hỗ trợ kỹ thuật này trong vòng 5 năm bắt đầu từ năm 2011 đến 2016.

Đọc thêm...
 

Tây Nguyên tập trung phòng cháy và chống hạn cho vườn cao su

Email In
Trong những ngày mùa khô và gió to đầu năm 2011, các tỉnh Tây Nguyên đang thực hiện mọi biện pháp, tập trung phòng chống cháy và chống hạn cho vườn cây cao su.
Sau những ngày nghỉ Tết, các công ty, nông trường cao su, các chủ hộ nông dân đã huy động lực lượng lao động thủ công và máy móc làm đường ranh cản lửa, thu dọn tàn dư thực vật khô bờ lô và trong các vườn cao su để phòng cháy.

Đọc thêm...
 

Thử tìm giải pháp “sống chung” với biến đổi khí hậu: Cách làm của thế giới.

Email In
KTNT - Để ứng phó với tình trạng biến đổi khí hậu (BĐKH), ngoài việc tiến hành khảo sát mức độ ảnh hưởng và xây dựng chiến lược thích ứng cụ thể, Việt Nam rất cần học hỏi kinh nghiệm của các nước trên thế giới. Điều này vừa giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, vừa có thể tranh thủ sự hỗ trợ của cộng đồng quốc tế khi mà BĐKH giờ đây không còn là mối lo của riêng ai.
Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 05 Tháng 1 2011 14:13 ) Đọc thêm...
 

Khi InnovGreen xin trả lại đất “nhạy cảm”

Email In
Tập đoàn InnovGreen mới đây đã có thư ngỏ về việc xin đổi các lô đất rừng “nhạy cảm” lấy các lô đất “bình thường”, để tiếp tục triển khai các dự án trồng rừng tại Việt Nam. VnEconomy chia sẻ một góc nhìn về câu chuyện có một không hai này…
Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 27 Tháng 1 2011 13:34 ) Đọc thêm...
 
Trang 5 trong tổng số 9 trang
You are here: Home TIN TỨC MÔI TRƯỜNG