CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU LÂM SINH

JS required
JS required

MỤC QUẢNG CÁO

HOALUCco.

PHUHOAshop

LAMSINH

MÔI TRƯỜNG

BIẾN RÁC THẢI CÓ NGUỒN GỐC CAO SU THÀNH DẦU ĐỐT GIÁ RẺ

Email In
Chỉ qua khâu nhiệt phân, vỏ xe và các loại rác thải có nguồn gốc từ cao su đã qua sử dụng sẽ trở thành dầu đốt với giá thành chỉ bằng 1/2 giá thành dầu FO. Đề án này vừa được Trung tâm vật liệu xây dựng miền Nam công bố.
Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 19 Tháng 10 2010 14:34 ) Đọc thêm...
 

Đổ xô chặt điều trồng cao su.

Email In
Từ sau vụ thu hoạch điều (cuối tháng 4-2010) đến nay, nhiều hộ nông dân ở tỉnh Bình Phước đã tiến hành chặt bỏ vườn điều đang thời kỳ cho thu hoạch để chuyển sang trồng cao su.
Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 12 Tháng 6 2010 09:55 ) Đọc thêm...
 

NƠI NƠI ĐUA NHAU TRỒNG CAO SU.

Email In
Gia Lai: Người dân “hăng hái” với cây cao su
Cây cao su đã tạo nên một sự đổi thay lớn lao cho nhiều địa phương trong tỉnh. Giờ đây, nông dân ở Gia Lai ai cũng sẵn lòng góp một “phần vốn” của mình bằng quỹ đất sản xuất cùng nhau phát triển vườn cây cao su.
Đến nay trong toàn tỉnh đã phát triển được hơn 10.000 ha CSTĐ, phần lớn diện tích đều nằm trong các hộ đồng bào dân tộc thiểu số. Theo dự báo, loại hình CSTĐ trong dân ở địa bàn Gia Lai sẽ còn phát triển mạnh trong những năm tới, khi mà lợi thế trong cơ cấu cây trồng đã được khẳng định.
Lần cập nhật cuối ( Thứ bảy, 12 Tháng 6 2010 09:55 ) Đọc thêm...
 

Khi cao su được tái sinh

Email In
Từ yêu cầu đặt hàng của Sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM, nhóm các nhà khoa học do thạc sĩ Đinh Tấn Thành làm trưởng nhóm, đã nghiên cứu thực hiện dây chuyền tái sinh cao su từ vỏ ruột xe phế thải, các sản phẩm cao su như băng tải, giày dép, dây đai truyền động, ống... đã sử dụng hoặc phế phẩm từ các nhà máy sản xuất. Kết quả là cao su phế thải từ vỏ ruột xe, vật dụng bằng nhựa... được tái sinh để sử dụng lại, góp phần bảo vệ môi trường. Công trình đã đoạt giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật TP.HCM 2009.
Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 19 Tháng 10 2010 14:36 ) Đọc thêm...
 

Sản xuất sạch – giải pháp giảm ô nhiễm môi trường.

Email In
Hiện nay, hầu hết các công ty đã có ý thức trong vấn đề sản xuất sạch. Tuy nhiên, việc áp dụng vẫn còn bất cập và có tính tự phát, chưa theo một quy trình nhất định. Việc áp dụng chủ yếu tại nhà máy (khâu chế biến) mà ít được áp dụng tại vườn cây (khâu nguyên liệu đầu nguồn) và hệ thống xử lý… Do đó, để có sản phẩm tốt hơn, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường cần áp dụng sản xuất sạch một cách có hệ thống, chặt chẽ và khoa học từ vườn cây, nhà máy tới các hệ thống xử lý chất thải.
Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 19 Tháng 10 2010 14:35 ) Đọc thêm...
 
Trang 8 trong tổng số 9 trang
You are here: Home TIN TỨC MÔI TRƯỜNG